CẤY IMPLANT TOÀN HÀM

Cấy Implant toàn hàm là gì

Mất răng toàn hàm là tình trạng không những gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến chức năng nhai, khó khăn trong sinh hoạt ăn uống. Nguyên nhân thường là do bẩm sinh, bị tai nạn, viêm nha chu,….

Cấy Implant là phương pháp khó nên bác sĩ phải có chuyên môn cao mới thực hiện được. Đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm trong ngành tại nha khoa Việt Hàn sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn.

Kỹ thuật  cấy ghép Implant All on 4 và All on 6 là gì?

Hình ảnh

Hiện nay, cấy Implant toàn hàm có hai kỹ thuật là All on 4 và All on 6 được xem là tiên tiến và hiện đại nhất. Thông thường, một người cấy implant nguyên hàm sẽ phải trồng từ 8-10 implant. Nhưng sử dụng hai kỹ thuật này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

All on 4 và all on 6 là kỹ thuật gắn 4 trụ implant hoặc 6 trụ implant bên trong xương hàm thay cho những chân răng thật đã bị mất để nâng đỡ hàm những hàm giả. Ngoài ra, khi trị liệu tại Nha khoa Việt Hàn bạn sẽ được lựa chọn cấy implant bằng vis hay bằng sứ với chất liệu cao cấp và chất lượng.

Ưu điểm của trồng răng toàn hàm bằng ghép Implant

Hình ảnh

– Tiết kiệm hơn so với phương pháp truyền thống.

– Khôi phục lại tính thẩm mỹ, đem lại sự tự tin cho khách hàng.

– Khôi phục lại chức năng nha, dễ dàng hơn trong việc ăn uống.

– Tuổi thọ của Implant cao.

– Quy trình và thời gian trị liệu nhanh chóng

Quy trình cấy Implant toàn hàm tại Nha khoa Việt Hàn

Mặc dù, cấy Implant toàn hàm là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ, chuyên môn cao. Nhưng quy trình thực hiện thì ngược lại, nhanh chóng và thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Việt Hàn.

Bước 1: Thăm khám và chụp ảnh x-quang răng.

Bước 2: Bác sĩ sẽ chẩn đoán và đưa ra phương pháp trị liệu phù hợp cho bạn.

Bước 3: Đặt lịch hẹn và tiến hành làm phẫu thuật

Bước 4: Gắn răng tạm để bệnh nhân có thể sinh hoạt ăn uống dễ dàng

Bước 5: Tái khám để kiểm tra kết quả trồng Implant. Bác sĩ sẽ kiểm tra mức độ lành của mô mềm sau phẫu thuật. Và răng gắn tạm có ổn hay không

Bước 6: Gắn răng Implant vĩnh viễn trên hàm sau khi đã tạo xong răng sứ để thay thế.

Ngoài việc cung cấp đến cho bạn quy trình thuận tiện, giúp bạn tiết kiệm lẫn thời gian và tiền bạc. Nha khoa Việt Hàn còn đầu tư vào cơ sở hạ tầng. Trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, luôn được thay đổi để phù hợp với xu hướng và thời đại. Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại Việt Hàn.

Đi đôi với đầu tư về vật chất, Nha khao Việt hàn còn đầu tư vào con người. Bởi họ là nơi “giữ lửa” cho Nha khoa luôn tràn ngập sự nồng nhiệt. Và có thể góp phần lan toả những năng lượng tích cực đến cho khách hàng của mình.

CHI PHÍ: TOÀN HÀM TRÊN 2 IMPLANT: 40.000.000

                                 TOÀN HÀM TRÊN 4 IMPLANT BẮT VIS: 100.000.000

                                  TOÀN HÀM TRÊN 4 IMPLANT GẮN SỨ: 120.000.000

                                  TOÀN HÀM TRÊN 6 IMPLANT BẮT VIS: 130.000.000

                                  TOÀN HÀM TRÊN 6 IMPLANT GẮN SỨ: 150.000.000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.